อ้วนและท้องแต่ท้องเล็กมาก ปกติมั้ยคะ

แม่บ้านไหนอ้วนแล้วท้องไม่ออกบ้างคะ บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ6เดือนแล้วแต่ท้องไม่ค่อยออกเลย คนที่บ้านก็ถามตลอดค่ะว่าท้องจริงมั้ยท้องไม่ออกให้เห็นเลย มันผิดปกติมั้ยคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่อ้วนก่อนท้องพอท้องตอนนี้9เดือนแล้ว ท้องไม่ใหญ่มากแต่ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติค่ะ

เราท้อง3ได้ครรภ์แฝดก่อนท้อง98ตอนนี้7เดือนแล้วน้ำหนัก101โลก่อนท้องเอว40ตอนนี้วัดรอบท้องได้47เองคะ

ของเราตอน6เดือนดูเหมือนพุงแต่พอเข้า7เริ่มชัดแล้วค่ะ มาท้องใหญ่แบบมากๆตอนจะคลอดแล้ว

ก่อนท้อง เราน้ำหนัก 73 ตอนนี้ 9เดือนเเล้ว ท้องนิดเดียวเองค่ะ เเต่น้ำหนักลูกตามเกณปกติ

ปกติจ้าบ้านนี้ก็อ้วนท้องพึ่งมาออกช่วง6เดือนตอนนี้จะ8แล้วค่ะท้องเริ่มใหญ่แล้ว

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำ73 ท้องได้6เดือน น้ำ73เหมื่อนเดิม แต่ท้องใหญ่มาก

9เดือนค่ะหมอบอกนน.ลงแม่หมดเลยตอนนี้น้องพึ่งได้2โลกว่า.😢😢

เหมือนกันค่ะท้องไม่ออกเลยจนเข้าเดือนที่ 7 ท้องเพิ่งออก

เหมือนกันเลยท้อง8เดือนล่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจัง

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ