ตั้งครรภ์18w1dแล้ว

แม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่านี้รู้สึกลูกดิ้นยังค่ะส่วนตัวเราดิ้นนาะแต่ยังไม่คอยดิ้นแรง

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ ยังไม่ดิ้น ไม่ตอดเลยค่ะ เงียบกริบ แต่เวลาไปหาหมอ กระดุกกระดิกนิดหน่อย น่าจะเน้นนอนช่วงนี้ 😅

บ้านนี้รู้สึกตอน16วีคค่า แต่ยังไม่แรงแต่พอมองเห็นและรู้สึกค่ะ🥰

ดิ้นกับตอดค่ะ เเต่ก็ยังไม่เเรงมาก เเค่รู้สึกได้ค่ะ😊

ตอดตั้งแต่15วีคเลยค่ะ ตอนนี้16วีค ตอดทั้งวัน

บ้านนี้ 17W 2Dยังไม่รู้สึกตอดหรือดิ้นเลยค่ะ

เหมือนกัน..มันตึบๆๆทีๆๆแต่ไม่ค่อยเเรง

รุ้สึกตอดห่างๆอาทิตละทีสองทีนับได้ 😊

บ้านนี้18+4 ดิ้นเเรงเป็นบ้างครั้งจ้า

บ้านนี้ตอดตอน16วีคค่าตอนนี้19วีคแล้ว

รู้สึกตุบๆ ใต้สะดือเล็กน้อยค่ะ