อยากทราบน้ำหนักน้องของเเม่ๆบ้านอื่น

แม่บ้านไหนอายุครรภ์31w แล้วน้องน้ำหนัก2271g บ้างคะ คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักเกินไปเเล้ว แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ

อยากทราบน้ำหนักน้องของเเม่ๆบ้านอื่น
28 ตอบกลับ

บ้านนี้31 วีค 31 1652 กรัมค่ะ น้ำหนักอิแม่ขึ้นมา12 โล

2y ago

เหมือนกันค่ะน้ำหนักมาพุ่งช่วงท้ายๆเดือนละ3-4โล 1-7เดือนแรกน้ำหนักขึ้นทีละ1-2โลค่ะเพราะกินไรไม่ค่อยได้ พอกินได้ก้อโดนหมอดุไปทุกรอบค่ะ ตอนนี้33+1

น้ำหนักน้องดีจังค่ะ รอไปหาหมอวันที่ 9 นี้ค่ะ

29+5วีค เรา 1360 ค่ะ ตามเกณฑ์ 31 วีค ประมาณ 1500 ค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน29+5นํ้าหนัก1400ปกติไหมค่ะ

2y ago

น่าจะตามเกณฑ์นะคะแม่

บ้านนี้ตรวจวันนี้ 32w 1966 หมอว่าตัวใหญ่

2y ago

เเข็งเเรงทั่งแม่ทั้งลูกนะคะ

งุ้ยยน้ำหนักดีจังเลย จ้ำม่ำแน่ๆๆ

2y ago

น้องน่าจะจ้ำม่ำอยู่นะคะ😁

29+2 น้อง 1538 กรัม คุณหมอบอกน้องตัวโต 😂

2y ago

ตามเกณฑ์ยุนะคะ

30 วีค 1,400 ค่ะ น้องตัวโตมากเลยนะแม่😂

2y ago

เเข็งเเรงทั้งแม่เเล้วลูกนะคะ

บ้านนี้ 28w 1300 ค่ะ เกินไม๊คะเเม่

ทางนี้ 29 วีค 3 วัน หนัก 1,159 กก. ค่ะ