อยากทราบน้ำหนักน้องของเเม่ๆบ้านอื่น

แม่บ้านไหนอายุครรภ์31w แล้วน้องน้ำหนัก2271g บ้างคะ คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักเกินไปเเล้ว แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ

อยากทราบน้ำหนักน้องของเเม่ๆบ้านอื่น
28 ตอบกลับ

ตอนนี้30Week ได้1100เองคะ😅 น้อยมาก

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

บ้านนี้ 34w 2345g ตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

บ้านนี้ คิดว่าจะฝากผ่า แม่ที่บ้านกลัวคลอดไม่ได้

บ้านนี้30วิคน้ำหนัก1773จ้า

2y ago

น้องต้องจั้มม่ำค่ะ 🥰

น้ำหนักน้องดีมากเลย

2y ago

ของคุณค่ะ สงสัยจะไม่หยุดอยู่เเค่นี้

บ้านนี้31วีค1670กรัมคะ

2y ago

น้องตามเกณฑ์อยู่นะคะแม่

บ้านนี้30w 1319 เองค่ะ

2y ago

บำรุ่ง นมกะไข่เยอะๆค่ะแม่ บ้านนี้ ไม่มีรัยกิน คิดถึงไข่ ที่บ้านทำฟาร์มไก่ชน เลยมาไข่เยอะ มาดูอีกทีหมอบอกเกินเกณฑ์

ต้าวแก้มอ้วง🥰

2y ago

แม่ว่าจะฝากผ่าพิเศษอาจจะไม่ถึงวันที่หมอกำหนด

บ้านนี้ 31w 1786 ค่ะ

2y ago

❤️แม่คิดว่าน้องตามเกณฑ์หรือเกินเกินมานิดน่อยก็ดีกว่าน้องตกเกณฑ์เนาะ😁