ใครเคยเป็นบ้าง

แม่บ้านไหนอัลตร้าซาวแล้วหมอบอกเป็นผช. แล้วออกมาเป็น ผญ.บ้างคะ แบบหมอคิดว่าผลออกมา%สูงเลยแบบนี้อะค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรกผช.ค่ะ คนนี้เลยอยากได้ ผญ. หมอบอกว่าเป็นผช. แต่ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่ แค่ระบุเพศลงสมุดสีชมพูแล้วค่ะ #สะดือออกมาแบบนี้ผช. เกี่ยวไหมคะ

ใครเคยเป็นบ้าง
2 ตอบกลับ

ผู้ชายเป็นผู้หญิง โอกาสน้อยมากค่ะ สะดือไม่เกี่ยวค่ะ

รอซาวด์ครั้งหน้าอีกทีค่ะ