ขอสอบถามคะ😊😊😊😊😊

แม่บ้านไหนออกลูกตอน37วีคบ้างค้ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้37วีคพอดีค่ะ แรกคลอดน้องหนัก3130 ตอนนี้1เดือน14วัน จะ5โลแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด 36+5 น้ำคร่ำแตก น้องแข็งแรงปกติดีค่า หนัก 2,880

บ้านนี้คลอดตอน36+3ค่ะ

บ้านนี้คลอด37+3ค่ะ

3y ago

อาการก่อนจะคลอดประมาณ2-3วันเป็นยังไงมีอาการอะไรเตือนบ้างคะแม่