เรื่องหัวนม

แม่บ้านไหนหัวนมบอดบ้างคะ บ้านนี้ไกล้จะคลอดแล้วเหลืออีก5วันคลอด แม่อยากให้ลูกได้กินจากเต้ามากคะคนแรกไม่ได้กินนมแม่เลยคนที่2อยากให้ลูกกินจากเต้ามาก แม่ๆมีวิธีให้หัวนมไม่บอดมีไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ซื้อจุกซิลิโคนมาครอบ หรือปั๊มค่ะ เพื่อนเราจุกบอดปั๊มเอาค่ะ