สะดือไม่หลุดสักที

แม่บ้านไหนสะดือลูกหลุดช้าบ้างคะแม่บ้านนี้ลูกได้1เดือนแล้วยังไม่หลุดเลยคะแต่ไม่มีกลิ่นไม่มีหนองน่ะคะแบบนี้อีกนานไหมกว่าจะหลุด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือไม่หลุดสักที
2 ตอบกลับ

เช็ดทำความสะอาดไปเรื่อยๆเดี๋ยวก็หลุดค่ะ

นานไปแล้วค่ะ หาหมอจี้ออกค่ะ