ลูกในครรภ์น้ำหนักเยอะแม่ตัวเล็ก

แม่บ้านไหนลูกในครรภ์น้ำหนักเยอะ แต่แม่ตัวเล็ก แล้วคลอดเองไม่โดนผ่าบ้างคะ บ้านนี้36w น้องหนัก 3.567 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกในครรภ์น้ำหนักเยอะแม่ตัวเล็ก
1 ตอบกลับ

อยู่ที่หมอประเมินค่ะ หมอน้าจะให้คลอดเองก่อนถ้าคลอดไม่ได้ติดไหลหรือหัวหมอน่าจะให้ผ่าค่ะ เจ็บ2ต่อเลยค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณคะแม่