นมสำหรับเด็กแพ้นมวัว ยี่ห้อไหนกินง่ายอร่อยสุด

แม่บ้านไหนลูกแก้โปรตีนนมวัวบ้างคะ บ้านนี้แพ้อบบอึเป็นมูกเลือด จนกระทั่งเปลี่ยนนมเป็น นูตรามิเยน พักนึงก็หาย แต่ลูกกลับปฏิเสธการกินนม จะกินก็ต่อเมื่อหิวจริงๆเท่านั้น จนเปลี่ยนมาเป็นนมระดับกรดอะมิโน นีโอเคท กินมากขึ้น แต่ไม่ถึงกับมากเท่าตอนที่กินนมวัวหรือนมแม่ เลยพยายาม ปั๊มเอานมแม่ออกมาให้มากที่สุดแต่ด้วยนมน้อย ไม่พอให้ลูกกินจริงๆ ไปคลินิคนมแม่ ทำทุกวิถีทาง ก็ยังปั๊มได้น้อยอยู่ดี นีโอเคท ราคาค่อนข้างแพง เลยอยากเปลี่ยนนมที่รสชาดดีกว่านี้ค่ะ เพราะมี่ชิมมา นมแม่จะหวานอร่อยสุดแล้วค่ะ แชะเดี๋ยวต้องกลับไปทำงานตารางงสนค่อนข้างเครียดและกระทบต่อการปั๊มนมแน่นอน ถ้ามียี่ห้อไหนที่แม่ๆให้ลูกกินอยู่แชร์ข้อมูลกันนะคะ กินแล้วน้อง นน. ขึ้น มั๊ย อึเป็นไงบ้าง

2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้เเพ้นมวัวเหมือนกันคะกินนมไฮคิวชอยตอนนี้10เดือนแล้วถ่ายปกติคะแต่นน.น้องจะขึ้นน้อยกว่าเด็กที่กินนมวัวคะแต่น้องแข็งแรงดีคะ

5y ago

เริ่มกิน4เดือนคะก่อนหน้านั้นกินนมแม่มีถึงแค่4เดือนและกินเอนฟานมวัวได้พอนมแม่หมดเหมือนภุมิต้ายทานไม่มีกลายเป็นแพ้นมวัวเลยคะ

นมแพะค่ะคุณแม่