อยากรู้ทราบว่าแม่บ้านไหนเป็นบ้าง

แม่บ้านไหนลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะ โก่งตัว ถ้าอยู่กับพ่อ ทั้งดิ้นทั้งโก่งตัวทั้งคืน 22+5w#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมพฤษจิกา65

อยากรู้ทราบว่าแม่บ้านไหนเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบโก่งตัวค่ะ 34+6