ว่าด้วยเรื่องนอนของเจ้าตัวเล็ก..

แม่บ้านไหนลูกประมาณ2เดือนหลับเอง โดยที่แม่ๆไม่ต้องกล่อมเลยค่ะ จู่ๆนางก็หลับเองจากแต่ก่อนไม่มีเวลาทำอะไรเลยตอนนี้เขาเหมือนนอนดูเราเดินไปเดินมาทำนู้นทำนี้แล้วเคลิ้มหลับไป จะตื่นมาร้องเพราะแพมเพิสเต็มกับหิวนมแล้วก็หลับเลยค่ะ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีไหมค่ะเนี่ย?

1 ตอบกลับ

อิจฉา😂บ้านนี้หลับยากเย็น