26สัปดาห์2วัน

แม่บ้านไหนลูกดิ้นปกติบ้างค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่26สัปดาห์ดิ้นน้อยลงเป็นอะไรมั้ยเอ่ย จากดิ้นปกติก็เปลี่ยนเป็นดิ้นแค่ช่วงหิวหรือไม่ก็หัวค่ำ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันค้ะจะดิ้นเวลาหิ้วและก็ตอนดึกๆตี1ตี2

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอ ตอนอายุครรภ์ 28 สัปดาห์นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะหนักช่วงค่ำถึงดึก

ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นจนแม่เหน