34+6w

แม่บ้านไหนลูกดิ้นน้อยมังค่ะ บ้านนี้หลังทานข้าวดิ้นน้อยมากพอกระตุ้นก็แค่ขยับตัวแต่ไม่แรง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องตัวใหญ่ขึ้นบวกกับพื้นที่แคบ แต่ต้องคอยสังเกตุและนับการดิ้นของลูกเช่นเดิมค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะขอบคุณมากค่ะ