ฉีดวัคซีน

แม่บ้านไหนลูกฉีดวัคซีนแล้วไม่เป็นไข้บ้างคะขอคำปรึกษาหน่อยควรทำอย่างไร หมอนัดวันทที่15 ธค นี้คะ

ฉีดวัคซีน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดคลีนิกไม่ไข้ค่ะ แต่คุณหมอแนะนำมาว่าหลังฉีดห้ามอาบน้ำ24ชั่วโมง ยาลดไข้ห้ามกินดัก ถ้าไม่ไข้ห้ามกินเดี๋ยวไตน้องทำงานหนักค่ะ

ฉีดคลินิคไม่เคยมีไข้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ