ยา

แม่บ้านไหนลืมกินยาที่หมอไห้มาบ้างค่ะ แบบกินบ้างไม่กินบ้าง กินบางวัน บางวันไม่กิน และกินข้าวไม่ตรงเวลา บางวันกินแค่1-2ครั้ง นับข้างเช้าก้อกินบ่าย กินอีกทีเย็นๆ 1-2ทุ่ม แล้วก้อนอน #น้องคลอดมาจะปกติดีไหมคะ #แอบกังวลว่าจะพิการหรือไม่เเข็งแรง

1 ตอบกลับ

แม่กังวล แม่ต้องพยายามกินยาให้ได้ทุกวันนะคะ ยาสำคัญมากค่ะ