ลาคลอด

แม่บ้านไหนลาพักอยู่บ้านกันบ้างแล้วค่ะ พักกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ แม่บ้านนี้ท้องแรก 31 สัปดาห์แล้วหน่วงท้องน้อยกับตรงจิมิมากเลยค่ะขอคำปรึกษาหน่อย ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำเท่าที่ไหวเลยค่ะ ถ้าลาคลอดเร็วก็อยู่กับน้องได้ไม่นานนะคะ