แม่บ้านไหนร้องไห้เก่ง

แม่บ้านไหนร้องไห้เก่ง ชอบคิดมาก เครียดหลายๆเรื่องบ้างคะ ทั้งที่บางเรื่องมันไม่น่าเก็บมาคิด . แบบนี้ลูกจะเป็นเด็ก งอแง รึป่าว

6 ตอบกลับ

การร้องไห้มีผลต่อลูกแน่นอนแต่จะเกิดขึ้นกับใครเราก็ไม่รู้นะคะ 1.น้องขาดออกซิเจน เพราะเลือดแม่ข้น ค่าเม็ดเลือดขาวสูง น้องขาดอากาศหายใจ 2.ทารกเจริญเติบโตช้า 3.ลูกคลอดออกมามีภาวะซึมเศร้าเจ้าอารมณ์ ขอให้แม่ๆตั้งสติและทำเพื่อลูกอดทนทำใจให้สบาย

5y ago

ค่ะแม่ ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้เป่นจ้า​ ลูกออกมางอแงมา​ วางไม่ได้เลย​ อุ้มทั้งวันทั้งคืน

เป้นเหมือนกันค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ