16+3 เพศน้องรู้ตอนไหนคะ

แม่บ้านไหนรู้เพศแล้วบ้างค่ะ จะรู้ตอนกี่เดือนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เจาะเลือดตรวจโครโมโซมค่ะแม่ รู้ตอน15w ได้ลูกชายค่ะ👶🏻🥰

11mo ago

แม่ตรวจ รพ รัฐค่ะ 9500 ตรวจโครโมโซมตัวหลัก ผลตรวจ 99%ค่ะ

ของเค้ารู้ตอน 12w ค่ะ เพราะตรวจ nipt ค่ะ 🥰

11mo ago

เค้าเสีย 13000 ค่ะแม่