34 วีค

แม่บ้านไหนรู้สึกเจ็บๆท้องใต้สะดือบ้างค่ะ เดินก้อเจ็บ เวลานอนพลิกตัวเปลื่ยนท่านอนก้อเจ็บจื๊ดมา มีหน่วงท้องบ้าน ปั้นบ้าง ดิ้นแรงมาก อาการอะไรค่ะ????

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะทรมานมากบุกก็เจ็บนั่งก็เจ็บพลิกตัวนอนก็เจ็บ แต่อาการแบบนี้หมอว่าปกติค่ะลูกกลับหัวแล้วหัวลูกยุ่กดทับอุ้มเชิงกรานเลยทำให้เจ็บค่ะเดี๋ยวก็หายค่ะ

5y ago

คลอดได้3เดือนแล้วจ้าตอนคลอดน้องน้ำหนัก2,960กรัมแข็งแรงดีไม่เหลืองไม่ได้อบ