สอบถามค่ะ

แม่บ้านไหนรู้สึกหนักท้องหน่วงเหมือนเราบ้างค่ะ ตื่นเช้ามาก้รู้สึกเลยปกติไม่เป็นนะค่ะตอนนี้38วีคแล้วเป็นเพราะอะไรแนะนำหน่วยจ้า

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เรา 38+4 หน่วงมากๆ เวลาตื่นชอบรู้สึกเจ็บๆมดลูก เหมือนหัวน้องเริ่มต่ำลงเรื่อยๆเดินลำบากมากค่ะ