นมผงสำหรับเด็กแรกเกิด

แม่บ้านไหนรู้พิกัดนมผงสำหรับเด็กแรกเกิดบ้างมั้ยคะ ? อยากเอาไว้เป็นตัวช่วยตอนแม่ต้องไปธุระแล้วน้องต้องอยู่กับยาย ปั้มไว้ก็ได้น้อยค่ะ เพราะน้ำนมน้อย #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

สั่งออนไลน์ได้นะคะ หรือพวกห้างซุปเปอร์ก็มีค่ะ