คลอดเองสำรองจ่ายเสียเยอะไหมค่ะอีกฃ10กว่าวันก้จะได้คลอดแร้วค่ะยังไม่รู้เลยว่าเสียเยอะไหม

แม่บ้านไหนรู้ค่าคลอดโรงบาลรัฐบ้างค่ะบอกหน่อยเสียเยอะไหมค่ะกลัวกาไม่ทันค่ะไกล้คลอดแร้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ค่าคลอดของแต่ละที่ปกติจะไม่เหมือนกันค่ะแต่คลอดธรรมชาติจะอยู่ที่หมื่นต้นๆผ่าคลอดจะอยู่ระดับ 20,000 ค่ะ

2w ago

ใช่ค่ะแต่แล้วแต่ที่ค่ะเพราะแถวบ้านเราแล้วก็โรงพยาบาลที่เราไปฝากอ่ะเขาให้ราคามาที่ 10,000 บาท