กลัวการคลอด

แม่บ้านไหนรุ้บ้างมั้ยคะว่าจะทำยังไงไม่ให้กลัวตอนคลอด แม่บ้านนี้กลัวมากคะอยากได้คำแนะนำอะไรก้อได้คะ

1 ตอบกลับ

แรกๆบ้านนี้ก็กลัวนะคะ พอถึงวันจริงๆ จะเจ็บท้องมากกว่า ไม่มีเวลามาคิดกลัวเลยค่ะ คิดแค่ว่าเมื่อไหร่จะถึง10เซน ทำไมนานจัง คนเป็นแม่ทำได้ยุแล้วค่ะ อย่าคิดมาก พักผ่อนให้เพียงพอนะคะ 😘

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ