35w +6 ยังกรีดยางอยู่เลย

แม่บ้านไหนยังทำงานอยู่บ้างค่ะ บ้านนี้ยังกรีดยางอยู่เลย ยิ่งบางคนบอกว่าเดินมากจะคลอดง่ายขึ้น แต่บางคนทำงานทุกวันยังต้องโดนผ่า แม่นี้กลัวจะโดนผ่าเหลือเกิน แต่ท้องแรกก็กรีดน่ะค่ะได้หยุดก่อนคลอดแค่8วันเอง ท้องนี้ก็ตั้งใจจะไปหยุดใกล้ๆคลอดเหมือนกัน อีกอย่างกลัวคลอดก่อนกำหนดเพราะท้องลงบ้างแล้ว

1 ตอบกลับ

เดินบ่อยๆ ก็แข็งแรงค่ะ แต่อย่ายกของหนัก อย่าก้มมาก ต้องกินข้าว นอนพักผ่อนให้พอ บ้านนี้ก็ทำงานจนเกือบคลอดค่ะ แข็งแรง คลอดง่ายดี ปกติค่ะ