สอบถามค่ะแม่ๆค่ะ

แม่บ้านไหนมีเลือดล้างหน้าบ้างคะ แล้วลักษณะเป็นยังไง ของเราวันนี่เป็นวันที่14 นับจากวันที่ประจำเดือนมาวันแรก แล้วเมื่อวันก่อนทีอาการปวดท้องน้อยนิดๆ พอวันนี้มีเลือดออก ลองนับดูวันก่อนน่าจะวันไข่สุก แล้ววันนี้ไข่ตกค่ะ แบบนี้คือเลือดที่ออกจากการตกไข่ หรือเลือดล้างหน้าคะ #เลือดล้างหน้าเด็กหรือเปล่าหรืออะไรคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ มีเลือกออกคือหาหมอค่ะ อันตราย

2y ago

ลองตรวจดูค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้นรออีกอาทิตย์นึงดูค่ะ