คุณแม่ที่เป็นภูมิแพ้ระหว่างตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนมีเลือดกำเดาออกช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ เนื่องจากเป็นภูมิแพ้ ตอนแรกก็ตกใจว่าเกิดอาไรขึ้น พอดีน้องสาวท้องก่อนเค้าก็เป็นภูมิแพ้เหมือนกัน เค้าบอกว่าเค้าก็เป็นแล้วไปถามหมอ หมอบอกว่าเกิดจากอาการภูมิแพ้ ถ้าเป็นบ่อยจะเป็นไรไหมคะ

คุณแม่ที่เป็นภูมิแพ้ระหว่างตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะ ช่วงไตรมาส 2

5y ago

บ้านนี้เป็นตั้งแต่แรกจนตอนนี้จะคลอดเมษานี้ก็ยังเป็นอยู่คะ