แพ้หนักจนต้องฉีดยา+กินยาแก้แพ้

แม่บ้านไหนมีอาการแพ้ท้องหนัก. กินยาแก้แพ้ก็ไม่หาย จนต้องฉีด+กินไปด้วย #เป็นแบบนี้นานๆจะอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ในความดูแลหมอ ก็อันตรายน้อยหน่อยค่ะ กลัวว่าแม่จะขาดสารอาหาร หรือเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แต่ก็ต้องให้คุณหมอตรวจก่อนค่ะ