หน้ามืด วูบบ่อย

แม่บ้านไหนมีอาการหน้ามืดบ่อยๆบ้างคะ นี่ขับรถไปเซเว่นยืนรอของเหมือนจะอ้วก หน้ามืด ตอนออกมาจะกลับบ้านเหมือนจะวูบภาพค่อยๆดำเลยจอดข้างทางพักสักแปปแล้วกลับบ้าน แม่บ้านไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

เราเป็นตแนท้องได้ 3-4 เดือนค่ะ

5y ago

เป็นบ่อยมั้ยคะ