แม่บ้านไหนมีอาการ

แม่บ้านไหนมีอาการปวดจิมิเหมือนแม่บ้านนี้ไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ปวดแค่เวลายืนหรือเดินนานๆ ค่ะ กับเวลาดึกๆ ลุกเดินไปเข้าห้องน้ำจะปวดค่ะ

1y ago

ปกติค่ะ แต่ถ้านอนพักก็หายค่ะ

ปวดแปปๆหาย มาเป็นพักๆไม่หนัก ปกติคะ ปวดมากไม่หาย มีอาการร่วม ควรไปคะ

1y ago

ถ้าไม่ดีไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้ปวดตอนนี้ไตรมาส 3 ปวดมากด้วย