ถ่ายไม่ออก

แม่บ้านไหนมีอาการถ่ายไม่ออกบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องได้ 30w วันนี้ไปถ่ายๆไม่ออกแถมเหมือนจะเป็นริสสีดวงด้วยคะมีติ่งออกมาจากตูด ตอนนี้อึดอัดท้อง ทรมารมาก ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งเป็น ดื่มน้ำเยอะๆ ทานผลไม้เยอะๆค่ะ ช่วยได้