สามีที่ดี

แม่บ้านไหนมีสามีที่น่ารักตั้งแต่เริ่มคบกันจนแต่งงานมีลูกก็ยังน่ารักแสนดีเหมือนเดิมบ้างคะ แม่บ้านนี้แอบภูมิใจที่ได้สามีน่ารักไม่เคยมีเรื่องหนักใจไม่มีเรื่องผญ.ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ไม่เที่ยวไม่ไปไหนถ้าเราไม่ไปด้วย ยิ่งรู้ว่ามีตัวน้อยนางเก็บเงินเก่งมากจ้า ?????

41 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า อยากอวด ดีเสมอต้นเสมอปลายมา8ปีแล้ว แต่ที่เปลี่ยนคืนหุ่นคะ ลงพุงหนักมาก🤣🤣😂🤣

5y ago

น่ารักจังเลย55

เหมือนกันเลยอยุ่มา9ปี มีความสุขมาก มีแต่ชอบกวนประสาทนี่แหละ เหมือนเดิมจนถึงวันนี้5555

5y ago

เหมือนกันจ้ากวนตลอด55

ดีจังเลยค่ะแม่ ของเราเกือบจะดีแล้ว หลังแต่งงานมา เซ็งอย่างเดียว เลิกบุหรี่ไม่ได้😂

5y ago

ค่าแม่😁

แม่โชคดีมากเลยค่ะ อิจฉาแม่จังเลยได้แต่หวังว่าสักวันเขาจะกลับตัวกลับใจเพื่อลูก

5y ago

สู้ๆน๊าาาาต้องมีสักวันคุณแม่

น่ารักจัง ถือว่าโชคดียิ่งกว่าถูกลอตเตอรี่อีกนะเนี่ย

ยิ่งกว่าถูกรางวัลที่1น่ะค่ะ น่าอิจฉาค่ะ

ดีจังค่ะ ได้สามีดีถือว่าโชดดีมาก

ยิ่งกว่าถูกรางวัลที่หนึ่งอีกค่ะ

5y ago

ใช่แย๊ววว

น่าอิจฉาจังค่ะ ที่ได้สามีดี

น่าอิจฉาจังค่ะ...เฮ้อ😧😧😖😭

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊