8 เดือนแล้วท้องโตไม่ทันลูก

แม่บ้านไหนมีวิธีเเนะนำให้ท้องโตทันลูกบ้างคะ สงสารน้องกลัวน้องอึดอัด ?

2 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งครรภ์อยู่ใช่มั้ยคะ ? พอดีงง กับคำถามคุณแม่นิดหน่อย😂 บ้านนี้ช่วงตั้งครรภ์ท้องก็ไม่ค่อยใหญ่ค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญเท่ากับ การเจริญเติบโตที่ปกติของลูกในครรภ์เลยค่ะคุณแม่ เพราะฉะนั้นคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊

5y ago

ตั้งครรภ์อยู่คะ 34w+5 ขอบคุณนะคะ