อยากรู้วิธีเร่งคลอด

แม่บ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบไหนบ้างค่ะ บ้านนี้39w+3 ยังม่มีที่ท่าจัเจ็บเลยค่ะ #กลัวโดนฉีดยาเร่งค่ะ

2 ตอบกลับ

ประสบการณ์บ้านนี้นะคะ เคยลองกินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อ โดนยาเหน็บ เร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ ก็ยังไม่ปวดท้องค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด สุดท้าย คุณหมอเข็นเข้าห้องผ่าค่ะ 😂

บ้านนี้หมอนัดวันที่1ส.คนี้แลวค่ะ