ลูก9เดือนไม่ยอมทานข้าว

แม่บ้านไหนมีลูกไม่ค่อยทานอาหารบ้างคะ บ้านนี้ตอนเขา6เดือนแม่ให้ทานซีรีเเลคค่ะ พอเริ่มเข้า9เดือนแม่ให้ทานโจ๊ก เหมือนเขาจะไม่ชอบค่ะ กินบ้างแต่กินคำสองคำก็พ่นออก แม่ๆให้ลูกกินแบบไหนกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรับเปลี่ยน จะเริ่มต้นใหม่ ใช้เวลาคะ