อาการคนท้องลูกสาว

แม่บ้านไหนมีลูกสาวมาแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ท้องแรกได้ชาย ท้องสองอยากได้ลูกสาวบ้าง แม่ๆบ้านไหนมีอาการอย่างไร แชร์ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลูกสาวหรือลูกชายก็อาการเดียวกันเลยค่ะ

2y ago

อยากได้ลูกสาวจังเลยค่ะแม่ กลัวจู๋โผล่