ขอสอบถามแม่ๆ

แม่บ้านไหนมีลูกนอนดึกเหมือนกันบ้าง? ลูก4เดือน นอนดึกเป็นเรื่องปกติไหมคะ นอนประมาณเที่ยงคืน ตี1 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1-2 ทุ่ม ดึกสุดไม่เกิน 2 ทุ่มค่ะ น่าจะแล้วแต่เด็กแต่ละคนด้วยค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้นอนตี1กว่า