แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่บ้านไหนมีลูกคนที่2แล้วแนะนำทีค่ะ ของแรกเกิดของเด็กสิ่งไหนที่จำเป็นและได้ใช้จริงๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผูก4-5ตัว. ถุงมือถุงเท้า4-5คู่ ผ้าอ้อม1-2โหล หมวกสัก2ใบ มหาหิงคุ์ สำลี. คัตตอนบัต. กระดาษทิชชู่ ทิชชู่เปียก. แป้งเนื้อโลชั่น. สบู่+แชมพู. แม่จำคราวๆ มาประมาณนี้