มูกใส มูกเลือด

แม่บ้านไหนมีมูกใสหรือมูกสีน้ำตาลออกมาทีละนิด แต่ไม่มีอาการ ใดๆร่วม กี่วันถึงคลอดคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ให้ไปพบหมอค่ะ ย้ำอย่างใดอย่างหนึ่ง ปวดถี่ทุก 10 นาที,มีน้ำเดิน,มีมูกเลือด