อยากได้มอเตอร์ไกวเปล

แม่บ้านไหนมีมอเตอร์ไกวเปลอัตโนมัตส่งต่อบ้างคะ คือไม่ได้ทำงานแล้วต้องขายของไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วย จำเป็นต้องใช้มอเตอร์ไกวไปด้วยนะคะ จะซื้อของใหม่เลยก็เสียดายเงินเพราะต้องเก็บไว้ซื้อนมให้เจ้าตัวเล็ก ขอแบบราคาไม่แพงมากคะ

1 ตอบกลับ

ใน Shopee ค่ะ. ถูกๆ

5y ago

มีชื่อรุ่น ยี่ห้อแนะนำมั้ยคะ