ผื่นขึ้นตามตัว

แม่บ้านไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างค่ะ

ผื่นขึ้นตามตัว
37 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คันแล้วลามถ้าเกา พยายามแล้วค่ะ ก็เกา 😂 เป็นที่รักแร้ หลังรักแร้ หน้าอก สะโพก ก้นหลัง ครบค่ะ ไปหาหมอทานยาที่ปลอดภัยทาคาลามาย ตอนนี้อาการลดลงแล้วค่ะ ถ้าคันมากๆคงต้องไปรพ.อีกㅠㅠ

6d ago

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ที่รพ.เรา หมอและพยาบาลให้ยาแก้แพ้ที่ไม่มีผลต่อน้อง แค่คุณหมอบอกว่าถ้าหายให้หยุดทานค่ะ คาลาบายเบาค่ะ เอาไม่อยู่ต้องเป็นยากินอย่างเดียวเลยค่ะㅠㅠ

เป็นเหมือนกันจ้า แต่เป็นที่ขา และต้นขา ใช้สบู่ ครีมที่เขาแนะนำ ก็ไม่หายจ้า คลอดแล้ว ถึงหายไปเองจ้า🥹🥹

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้ลูก1ปี5เดือนแล้วค่ะ แม่ก็ยังไม่หายเลยค่ะ บางคนก็หายค่ะ แล้วแต่คนค่ะ

ตัวเองเค้าก็เป็น แรกๆเครียดมากเลยคะ ทาคารามายแล่วก็ทาเบบี้ออย ช่วยได้คะตัวเอง❤️

แม่ระวังอีสุกอีใส​นะคะ​ ช่วงนี้คนเป็นเยอะ​ เราก็พึ่งเป็นยังไม่หายดีเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะตุ่มเลือดแดงๆขึ้นทั้งตัว บวกกับสิวอีก ทั้้งหน้าตัวก็มี

บ้านนี้ขึ้นแบบนี้ค่ะ เยอะจนขนลุกเลยค่ะ🥹🥹คลอดแล้วมันจะหายใช่ไหมคะ😭😭😭

5d ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นเยอะเรื่อยยอดเกาไม่ได้ด้วยนะ55

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะเต็มตัวเลยค่ะ ใช้สบู่อาเชปโซ่สูตเย็นหายค่ะแม่

เป็นเหมือนกัน จ้า ยังไม่ท้องก็เป็น พอท้องก็เป็นอีกจ้าบ้านนี้

หนูเป็นตามตัวเหมือนกันค่ะทั้งขาทั้งแขนจนเป็นแผลไปหมดค่ะ