บ้านไหนผื่นขึ้นแบบนี้บ้าง

แม่บ้านไหนมีผื่นขึ้นแบบนี้บางคะ ต้องทำยังไงถึงหายหลังคลอด

บ้านไหนผื่นขึ้นแบบนี้บ้าง
22 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนผดร้อน เป็นบริเวณข้อพัก ไปอ่านเจอให้ใช้น้ำเย็นกับวาสลีน อาการคันดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ สิวฮอโมนขึ้นเต็มหน้า หลัง หน้าอก บ่าไหล่ ตอนนี้คลอดน้องได้2เดือนกว่า ค่อยๆจางไปเองค่ะ

บ้านนี้เปนค่ะอต่ตอนนี้ลูก3เดือนค่ะหายไปเองค่ะไม่ต้องวิตกนะค่ะคิดว่าคลอดคงค่อยๆหายค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ขึ้นที่ไหล่และเอวอ่ะค่ะ ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขึ้นทั้งหลัง ทั้งอก ทั้งหน้า เต็มไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้โบกคารามายโป๊ะทับด้วยแป้งเย็นค่ะ​ พอจะยุบๆบ้าง

ขึ้นทั้งแขนทั้งขาค่ะ เพิ่งจะมาเป็นตอน 35+ คันมากกกดด

4y ago

ทรมานมาก นอนไม่หลับ คันที่สุด

ขึ้นเต็มหลัง คอ เเขน ท้อง//ไม่รู้คลอดแล้วจะหายไหม

บ้านนี้ไม่มีผื่นค่ะ มีแต่กระเนื้อขึ้นเต็มคอเลย

เป็นค่ะ หลัง แขน มือ หลังคลอดจะหายเพราะกินยา