ไฟฟ้าสถิตช่วงตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์เหมือนเกิดไฟฟ้าสถิตกับตัวเองบ้างคะ ของเราช่วงไตรมาสแรกมาสองเป็นบ่อยมาก โดนตัวสามีช็อตตลอด บางทีมือบางเอิญขูดโดนที่นอนก็เกิดแสงหรือสเก็ต แต่พอมาไตรมาสที่สามก็แทบไม่มีแล้วค่ะ มันเป็นเรื่องปกติหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นึกว่าเป็นปกติ ก็งงก่อนท้องไม่เคยช็อตพอท้องมาช็อตทุกวันเลยค่ะ เสียงดังมากบางทีขึ้นสะเก็ดเลย

2y ago

ตอนแรกนึกว่าเป็นคนเดียว พอเจอแม่ๆแล้วน่าจะเป็นเรื่องปกติของคนท้องรึป่าวนะ😅

เราสามีลูบท้องแล้วโดนช็อตค่ะ