รกเสื่อม หินปูนเกาะรก

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์รกเสื่อม หินปูนเกาะรกบ้างค่ะ วันนี้แม่บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาหมอบอกหินปูนเกาะนิดหน่อย แม่แอบเครียด 33w กังวลเรื่องน้ำหนัก

1 ตอบกลับ

แม่กัววลอะไร ถามหมอตอนฝากเลยค่ะ หใอให้คำแนะนำที่ดีสุด

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พรุ่งนี้หมอนัดพอดีแม่เตรียมคำถามไว้เยอะมาก😅