ตาบวม

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างไหมคะคือลูกตาแดงบวมมากเลือดออกมาไปโรงบาลคลินิกก็แล้วไม่ลดบวมขี้ตาแฉะมากเลยน้องแค่4เดืินเองคะสงสารน้องมากแม่ไม่รู้ทำไงแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอให้เป็นความคิดเห็นที่ 2 นะคะ จะได้การวินิจฉัยที่ชัดเจนมากขึ้น