แอดมิดให้ยายั้บยั้งคลอด 29 วีค

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ท้องแข็ง แอดมิดให้ยายั้บยั้งคลอดบ้างคะแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะตอนนี้ยั้บยั้งคลอดมาเรื่อยๆ 31 วีค แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอถามค่ะ ทำไมถึงได้ให้ยายับยั้งคลอดค่ะเหตุเกิดจากอะไร

5y ago

ท้องแข็งบ่อย+ปวดท้องด้วยค่ะ