เบบี๋ไม่สบาย

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ตอนน้องอายุ3เดือนบ้างไหมค่ะ น้องไม่สบายมา2วันแล้ว พาไปคลีนิคหมอบอกเป็นไข้ธรรมดา ทำไงให้น้องหายไวๆบ้างค่ะ อยากให้น้องกลับมาเล่นปกติ ??

เบบี๋ไม่สบาย
1 ตอบกลับ

เช็ดตัวแบบย้อนขนบ่อยๆค่ะ

5y ago

อันนี้ตอบไม่ได้เลยค่ะ น่าจะแล้วแต่ร่างกายน้องนะคะ