แพ้ท้อง

คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องเกิน5เดือนบ้างไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้เบื่อข้าวจน5-6เดือนเลยค่ะ ดีที่น้ำหนักลูกดีอยู่ตอนแรกกังวนมาก

8เดือนจ้ายังเบื่ออาหารอยากอ้วกเวลาแปลงฟัน

บ้านนี้ยังแพ้เมื่อกันค่ะ 5จะ6แล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้จนวันคลอดเลยจร้าาา

บ้านนี้เเพ้ยัน6เดือนเลยจร้า

5เดือนกว่ายังแพ้อยู่เลยค่ะ

พี่เพื่อนเราแพ้จนคลอดค่ะ