น้ำคล้ำน้อยอันตรายไหม

แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ มาบอกเล่าให้ฟังหน่อย บ้านนี้กลุ้มใจมาก

2 ตอบกลับ

พี่ที่บ้านเป็นค่ะ ตอนนั้นหมอนัดไปตรวจแต่พอนอนลงแล้วเจ็บท้องมากนอนไม่ได้หายใจไม่ออกหมอตรวจดูน้ำคล่ำน้อยเลยคลอดก่อนกำหนดค่ะนน.2000กว่า

2y ago

ประมาณ35วีคค่ะ พยายามกินน้ำเยอะๆนะคะ