น้ำนมตอนตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนมีน้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์บ้างคะ แล้วเริ่มมีตอนกี่วีค แล้วแม่ๆดูแลเต้านมกันยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีตอนประมาณ 5 เดือนค่ะ อาบน้ำปกติแต่ไม่ถูเต้า เช็ดเต้าให้เบาที่สุด งดใส่ชั้นในรัด ๆ ไม่จำเป็นจะไม่จับเต้าเลยค่ะ

อย่าบีบนะคะ หาแผ่นซับน้ำนมมาใช้ค่ะ